Thông tin được đưa ngày: 12-2-2018
Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Đức Long

Đồng chí Tô Văn Dân - Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở Văn phòng UBND tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Đức Long.

Lúc 13 giờ 30 phút, ngày 12 tháng 02 năm 2018, tại Văn phòng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh, Đảng bộ cơ sở Văn phòng UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Đức Long, đảng viên - Chi bộ Nghiên cứu I, thuộc Đảng bộ cơ sở Văn phòng UBND tỉnh. Đến dự có đồng chí Mai Văn Huỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Bùi Đức Long, sinh năm 1963, vào Đảng ngày 05/01/1988, chính thức ngày 05/01/1989. Quê quán: Thanh Ninh, Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên; đang công tác sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Nghiên cứu I, thuộc Đảng bộ cơ sở Văn phòng UBND tỉnh.

Trong buổi lễ trang trọng và đầy ý nghĩa trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Tô Văn Dân, Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở Văn phòng UBND tỉnh, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02 và 19/05/2018 cho đồng chí Bùi Đức Long và có lời phát biểu tại buỗi lễ: Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh rất tự hào và chúc mừng đồng chí Bùi Đức Long, đảng viên - Chi bộ Nghiên cứu I, thuộc Đảng bộ cơ sở Văn phòng UBND tỉnh, được vinh dự nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng - Danh hiệu cao quý của Đảng trao tặng để ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của đồng chí Bùi Đức Long, đã có công sức đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây là kết quả quá trình cống hiến, phấn đấu, trưởng thành của đồng chí được Đảng ghi nhận và cũng là niềm vui và niềm tự hào không chỉ riêng đồng chí, gia đình mà còn là niềm vui và tự hào của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, Chi bộ Nghiên cứu I và Ban Tiếp công dân tỉnh - đơn vị đồng chí đang công tác.

Phát biểu của đồng chí Tô Văn Dân - Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở Văn phòng UBND tỉnh nhân sự kiện trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Đức Long - đảng viên Chi bộ Nghiên cứu I, có đoạn:“Kính thưa các đồng chí, trong các nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã có nhiều đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm và 35 năm tuổi Đảng. Đó là sự ghi nhận quá trình rèn luyện và phấn đấu của các đồng chí đảng viên vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành các chức trách, nhiệm vụ do tổ chức Đảng, Nhà nước giao; trong các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu cao niên tuổi Đảng, tại Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, dù công tác, làm việc ở lĩnh vực nào cũng giữ vững được lập trường, quan điểm, phẩm chất, đạo đức, lối sống, tiên phong gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tích cực đóng góp công sức nhỏ bé của mình xây dựng tổ chức Đảng và cơ quan luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị do tổ chức Đảng, Nhà nước phân công.

Đồng chí Bùi Đức Long là cán bộ trưởng thành qua nhiều cương vị công tác, luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc; thường xuyên nỗ lực, phát huy bản chất cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đối với công lao cống hiến đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng và Đảng bộ cơ sở Văn phòng UBND tỉnh trong thời gian qua là rất xứng đáng. Ban Thường vụ Đảng ủy luôn đánh giá cao và trân trọng ghi nhận những cống hiến của đồng chí và cũng tin tưởng rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, rất mong đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng Đảng nói chung và Đảng bộ cơ sở Văn phòng UBND tỉnh nói riêng trong những năm tới đạt nhiều thành quả cao hơn nữa, và dù bất cứ ở đâu, ở bất cứ cương vị và hoàn cảnh nào, đồng chí vẫn mãi mãi tiếp tục xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam. Một lần nữa, tôi thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy, xin chúc mừng đồng chí”.

Tô Dân